About Helios – Heliosjewels.vn

About Helios

Our Story

Thành lập từ ngày 08 tháng 08 năm 2016, Helios là thương hiệu phụ kiện thời trang được thành lập bởi những người có niềm đam mê với trang sức, yêu thích những chế tác được tạo ra từ đôi bàn tay thuần Việt với mong muốn đem những chế tác đó vươn xa ra thế giới.


"CHUẨN - CHẤT" là hai từ chính xác để miêu tả Helios.
"CHUẨN"
Với tinh thần của những "kẻ đam mê trang sức", chúng tôi luôn tự chiến đấu với bản thân mỗi ngày để đem lại những trải nghiệm cũng như dịch vụ, sản phẩm CHUẨN cam kết nhất đến với khách hàng.


"CHẤT"

Không như nhiều thương hiệu khác, nguồn cảm hứng chế tác của chúng tôi được bắt nguồn từ mọi thứ xung quanh, nhưng đã được thiết kế và nâng cấp để cho ra những sản phẩm ĐỘC ĐÁO - MỚI LẠ - CHẤT NGẦU, khó bắt gặp ở bất cứ đâu!


Đồng thời, cái “CHẤT” này cũng luôn luôn hiện diện trong từng món sản phẩm của chúng tôi. Mỗi chiếc nhẫn, mặt dây chuyền, vòng tay tại Helios đều được làm từ bạc S925, được chạm khắc thủ công bằng đôi bàn tay của những người thợ bạc bậc thầy.

The Star of Helios


Trong thần thoại Hy Lạp, Helios là cách gọi của Mặt Trời - ngôi sao đại diện của sự bất diệt, biểu trưng của sự trường tồn vĩnh cửu. Với ý niệm đó, kết hợp với khát khao của toàn team là đem những kiệt tác của người Việt vươn ra ngoài thế giới, chúng tôi cùng nhau tựu chung dưới cái tên "HELIOS".
Tựa như ánh nắng của mặt trời có thể chạm đến mọi nơi trên Trái Đất, chúng tôi dũng cảm đối mặt với những khó khăn trong ngành thời trang để tới được nhiều nơi hơn, đem những mặt hàng chất lượng vươn ra ngoài thế giới!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Hữu Ích