Nhẫn bạc nam đeo ngón tay nào để hút tài lộc vào người? – Heliosjewels.vn

Nhẫn bạc nam đeo ngón tay nào để hút tài lộc vào người?

Xem nhanh

Đeo nhẫn bạc như thế nào để hút tài lộc vào người là câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc nhiều hiện nay. Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì hãy tham khảo những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

I. Nhẫn bạc nam đeo ngón nào để hút tài lộc vào người?

Ngày nay trang sức bạc không chỉ dành cho phái đẹp mà phái mạnh cũng có nhu cầu sử dụng để làm đẹp cho bản thân cũng như mang đến tài vận, may mắn cho mình. Trong đó, trang sức bạc thì nhẫn bạc nam luôn là món đồ được phái mạnh săn đón nhiều. Vậy cụ thể nam giới đeo nhẫn ngón nào để thu hút tài lộc sẽ được giải đáp như sau:

Đeo nhẫn ngón trỏ

Nam giới đeo nhẫn ngón trỏ là thể hiện cho hành hỏa trong ngũ hành, đồng thời những nhẫn đeo ngón trỏ thường có thiết kế và hoạt tiết tinh xảo với họa tiết tỉ mỉ để thể hiện địa vị và tuổi tác của mỗi cá nhân người đeo. Nếu nam giới đeo nhẫn ngón này để đại diện cho sự nghiệp, học vấn và địa vị cũng như con đường sự nghiệp của mình được phát triển. 

Đeo nhẫn ngón trỏ để thu hút nhiều tài lộc

Chính vì vậy nếu nam giới đang có ý định muốn thăng chức hay phát triển sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ngón này để mọi chuyện được suôn sẻ và phát triển. Bên cạnh đó, nếu bạn đang muốn phát triển về đường tình duyên thì cũng có thể đeo nhẫn ngón này để đường tình duyên được khai vận nhé.

Đeo nhẫn ngón cái

Nam đeo nhẫn bạc ngón cái sẽ là đại diện cho hành mộc trong thuyết ngũ hành, thường những chiếc nhẫn ngón cái sẽ có thiết kế cầu kỳ cùng với hoạ tiết to để giúp làm nổi bật đôi tay của người đeo. Khi đeo nhẫn ngón này được thể hiện cho vật chất và quyền lực, chính vì thế nam đeo nhẫn ngón cái sẽ đại diện cho quyền lực của cá nhân và sự mong muốn được may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Đeo nhẫn ngón cái

Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa là ngón đại diện cho mệnh thổ trong luật ngũ hành, nhẫn ngón giữa thường được thiết kế bản vừa phải, họa tiết không quá cầu kì. Nam đeo nhẫn ngón giữa là sự thể hiện bạn là người coi trọng bạn bè, gia đình và những mối quan hệ khác. Bên cạnh đó, nam đeo nhẫn ngón giữa còn giúp tăng cường vận may trong công việc, cuộc sống và tượng trưng cho sự bình yên.

Đeo nhẫn ngón giữa

Đặc biệt ngón giữa ở bàn tay phải còn thể hiện bạn đang có hạnh phúc riêng của bản thân, còn nếu đeo nhẫn ngón giữa tay trái thì có nghĩa bạn đang yêu đơn phương ai đó. Vì vậy nam giới nên cân nhắc khi lựa chọn đeo nhẫn ở ngón cái nhé.

Đeo nhẫn ngón áp út

Theo luật ngũ hành thì ngón áp út đại diện cho mệnh kim, nên đeo nhẫn ngón tay này cũng ngụ ý rằng bạn là người đã có chủ. Bên cạnh đó, nam giới đeo nhẫn bạc ngón tay này sẽ đại diện cho tài lộc cực kỳ tốt cũng như giúp bạn gặp nhiều may mắn. Thế nhưng, nếu bạn là người đã có gia đình thì hãy đeo nhẫn bạc ngón nay nhé, ngược lại để tránh hiểu lầm thì nếu bạn là người đang độc thân thì không nên đeo nhẫn bạc ngón tay này.

Đeo nhẫn ngón áp út

Đeo nhẫn ngón út

Ngón út là ngón tượng trưng cho mệnh thủy, cũng có nhiều người nói rằng đeo nhẫn ngón út sẽ tượng trưng cho  việc bạn đã ly hôn. Tuy nhiên, ngón út lại đại diện cho sự kết nối của các mối quan hệ. Cho nên nam giới đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn dễ dàng có thể kết nối đối với tất cả mọi người xung quanh mình. Đồng thời, nam đeo nhẫn bạc ngón út còn đại diện cho phúc trí và đại diện cho những lời hẹn ước.

Đeo nhẫn ngón út

II. Nam giới nên đeo nhẫn bạc tay trái hay tay phải

Ngoài những câu hỏi là nam giới nên đeo nhẫn bạc ngón nào để có được nhiều may mắn, tài lộc thì câu hỏi nam giới hỏi nhiều đó chính là nên đeo nhẫn bạc nam ở tay trái hay tay phải? Đối với câu hỏi này sẽ có lời giải đáp là không có bất cứ quy tắc cụ thể nào cho việc bạn nên đeo nhẫn ở bàn tay trái hay phải. Do đó, chỉ cần dựa vào sở thích của mình mà bạn bạn có thể lựa chọn đeo nhẫn bên bàn tay mà mình yêu thích.

Tuy nhiên, đa phần các đấng mày râu sẽ chọn đeo nhẫn ở ngón tay trái vì lý do tay phải là tay thuận nên sẽ làm việc nhiều, nên khi đeo nhẫn sẽ có cảm giác khó chịu, vướng víu và nhẫn cũng dễ bị méo mó, trầy xước trong các hoạt động cuộc sống hằng ngày. Còn đối với tay trái được coi là bàn tay thể hiện niềm tin và khẳng định cá tính riêng của bản thân người đeo.

Mong rằng qua bài viết trên có thể giúp nam giới hiểu hơn về nhẫn bạc nam đeo ngón tay nào để hút tài lộc vào người và có thể giúp nam giới hiểu hơn về cách đeo nhẫn bạc theo ý muốn của mình nhé.

Break Collection
×
.