Style đeo nhẫn phong cách, cá tính và hợp thời trang – Heliosjewels.vn

Cách đeo nhẫn đẹp cho nữ và nam phong cách cá tính và hợp thời trang

Nhẫn là một phụ kiện nhỏ nhưng lại có tác dụng vô cùng hữu ích để giúp người đeo thể hiện được cá tính phong cách của mình, tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết nên đeo nhẫn như thế nào để thể hiện được cá tính của mình.

Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số cách đeo nhẫn đẹp cho nữ và nam phong cách cá tính và hợp thời trang, mời các bạn cùng tham khảo nhé! 

Xem thêm: 

I. Cách đeo nhẫn phong cách cá tính và hợp thời trang

Để thể hiện được phong cách cá tính và thời trang của mình, nam giới và nữ giới có thể thử cách đeo nhẫn ở từng ngón tay như:

1. Đeo nhẫn ở ngón cái

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ thì cả nam và nữ có thể đeo nhẫn ngón cái. Đa số các nhẫn ngón cái sẽ có thiết kế bản to, các họa tiết được chạm khắc cân đối cầu kỳ và được làm từ những loại kim loại khác như vàng, bạc, inox,.. Tuy nhiên vẫn có nhiều mẫu đơn giản và không có quá rườm rà. Chưa kể đến, đối với nhẫn ngón cái thì nữ sẽ có thiết kế nhẹ nhàng hơn so với nam giới và có thêm đính hạt cườm nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của nữ giới.

2. Đeo nhẫn ở ngón trỏ

 

Đeo nhẫn ngón này cũng sẽ khiến bạn trông ấn tượng hơn rất nhiều đối với mọi người xung quanh. Bởi vì đeo nhẫn ngón này sẽ khiến bạn kém phần giúp tôn lên vẻ đẹp quyền lực cho người đeo mà không kém phần sáng tạo.

Đối với những bạn nữ thì nhẫn đeo ở ngón trỏ thường có kiểu dáng hình học góc cạnh, hoặc một số chiếc nhẫn ngón trỏ được thiết kế mảnh, bản nhỏ hơn. Đối với nam giới thì nhẫn ngón trỏ thường sẽ có thiết kế to, dày hơn của nhẫn nữ và các họa tiết của nhẫn cũng được làm cầu kỳ, nam tính, góc cạnh hơn.

3. Đeo nhẫn ở ngón giữa

Đây được xem là vị trí đeo nhẫn phổ biến và được khá nhiều người lựa chọn. Đeo nhẫn ngón giữa sẽ khiến cho người đeo có cảm giác vững chãi, lâu bền và nhiều năng lượng. Đối với nữ giới nhẫn ngón trỏ thường là những kiểu nhẫn có thiết kế nổi bật, có hình hoa lá hoặc đính them đá. Còn đối với nam giới, nhẫn ngón trỏ được thiết kế với mặt tròn ở giữa, kiểu dáng nhẫn khá là to, giúp làm nổi bật lên đôi tay của nam giới.

4. Đeo nhẫn ngón áp út

Thường ở ngón nay mọi người hay dùng để đeo nhẫn đính hôn hoặc nhẫn cưới, tuy nhiên vẫn có nhiều người độc thân lựa chọn đeo nhẫn này theo sở thích của mình. Các thiết kế của nhẫn ngón áp út nữ thường có dạng thanh mảnh hoặc được đính thêm một hạt cườm to để tạo điểm nhấn. Đối với nam giới thì nhẫn ngón áp út sẽ có nhiều thiết kế nhẫn hơn và các thiết kế không bị quá cầu kỳ,  ít chi tiết hơn. Còn những bạn nam cá tính thì có thể chọn những mẫu nhẫn áp út bản to hơn để làm nổi bật bàn tay của mình.

II. Đeo nhẫn theo nhiều phong cách

Ngoài những điều bạn cần chú ý đeo nhẫn theo từng ngón tay thì bạn có thể đeo nhẫn theo cả bộ và phối hợp nhẫn với các phụ kiện khác nhau để thể hiện phong cách của mình, cụ thể như:

1. Đeo nhẫn giữa ngón tay

Bạn có thể đeo nhẫn ở chính giữa các ngón tay thay vì đeo nhẫn ở gốc dưới ngón tay như bình thường. Với kiểu đeo nhẫn ngón tay này thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng để khiến đôi bàn tay bạn trông thu hút hơn.

2. Đeo nhẫn theo bộ

Đây được xem là xu hướng được nhiều người yêu thích hiện nay, bạn có thể lựa chọn những chiếc nhẫn phù hợp để mix chúng với nhau sao cho phù hợp nhất có thể để thể hiện cá tính của bản thân mình. Bên cạnh đó, để an toàn hơn thì bạn có thể đeo cả 1 bộ nhẫn có sẵn. Tuy nhiên với cách đeo này bạn cũng cần chú ý không nên đeo quá nhiều loại nhẫn khác nhau để trông bị lố nhé.

3. Đeo nhẫn đồng đều giữa mỗi ngón tay

Đây cũng là cách đeo được nhiều người lựa chọn, khi lựa chọn đeo cách này bạn sẽ đeo nhẫn trên các ngón tay với kích thước và số lượng nhẫn đồng đều, đồng thời cũng nên lựa chọn mẫu nhẫn đồng màu, đồng chất liệu để đôi bàn tay của bạn trông hài hòa hơn.

4. Đeo nhẫn với 1 chiếc nổi bật

Với kiểu đeo này sẽ tạo được khá nhiều ấn tượng đối với mọi người, bởi vì khi bạn chỉ đeo một chiếc nhẫn trên một bàn tay sẽ trông nổi bật hơn so với việc bạn đeo quá nhiều nhẫn. Do đó bạn có thể lựa chọn những chiếc nhẫn có kích thước cầu kỳ, dày dặn hơn để làm nổi bật bàn tay và thể hiện được cá tính của mình.

5. Đeo nhẫn nhiều chiếc chung 1 ngón tay

Thêm một cách đeo nhẫn phổ biến mà bạn có thể thử nghiệm đó chính là đeo nhiều chiếc nhẫn chung một ngón tay. Khi chọn cách đeo này, bạn nên sử dụng những mẫu nhẫn có thế kế mảnh, nhẹ để khiến đôi bàn tay bạn trông hài hòa. Tuy nhiên, nên tránh những thiết kế có bản to, vì sẽ tạo ra cảm giác ngột ngạt và nặng cho bàn tay người đeo.

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ về cách đeo nhẫn đẹp cho nữ và nam phong cách cá tính và hợp thời trang, hy vọng có thể cung cấp thêm cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và có thể lựa chọn được cách đeo nhẫn phù hợp với mình!Break Collection

Đăng Ký Nhận Thông Tin Hữu Ích