Phụ Kiện Nhẫn Mang Năng Lượng Tích Cực – Heliosjewels.vn

Phụ Kiện Nhẫn Mang Năng Lượng Tích Cực

Phụ kiện luôn có giá trị lớn nhằm khẳng định gu thời trang và cá tính mà bạn sở hữu, hơn thế dòng phụ kiện có thiết kế đá mang hơi hướng tâm linh, chống lại năng lượng tiêu cực.

Phụ kiện giúp nổi bật vẻ nam tính

Dòng phụ kiện nhẫn Heli Silver Elegant Tiger Stone Ring với 2 bản màu Blue Eye và Goldlight, mỗi màu có cá tính riêng biệt. Phụ kiện mang thiết kế tối giản, tập trung sự thu hút nổi bật vào trung tâm chiếc nhẫn là viên đá mắt mèo hay còn được gọi là Tiger’s eye. Là những loại đá có viền sáng chính giữa. Màu sắc đặc trưng của phụ kiện có thể được thay đổi theo tần suất ánh sáng. Nhẫn có dòng ánh sáng phản chiếu quét ngang qua giống như mắt mèo trong đêm tối. Dưới ánh sáng tự nhiên của mặt trời nhẫn sẽ nổi bật theo cách riêng nhờ vào đặc điểm của viên đá. Với quan điểm người Hy Lạp cổ, loại đá này như một bài thuốc có thể trị bệnh về mắt. 

Dòng nhẫn đá Tiger's eye được thiết kế tinh tế

Không chỉ là  phụ kiện thời trang thông thường mà còn là phụ kiện phong thủy có nét cuốn hút riêng biệt giúp thúc đẩy sự nghiệp, gặp nhiều vận may, tài lộc trong cuộc sống,…giúp chủ nhân của món phụ kiện này tăng sự tự tin từ đó thuận lợi hơn trong các mối quan hệ xã hội. Duy trì cảm xúc tích cực trong công việc và cuộc sống. Khuyến khích tính sáng tạo nên rất phù hợp với những bạn làm nghệ thuật, vẽ tranh, nhiếp ảnh…Break Collection

Để lại bình luận

Đăng Ký Nhận Thông Tin Hữu Ích